CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ SAO VIỆT

Số 2 Ngõ 97 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (04)35657245- 62935100 – 62935010

Hotline: 0989.41.7777 – 0985.22.33.88

Email: saovietxulynuoc@gmail.com

Trang Chủ » Nước bể bơi bị đục » Nước bể bơi bị đục

Nước bể bơi bị đục

Nước bể bơi bị đục

Nước bể bơi bị đục là do một số nguyên nhân cơ bản sau: Sử dụng hóa chất bể bơi không đúng, tuần hoàn nước bể bơi kém và do các yếu tố môi trường …

Nước bể bơi bị đục do sử dụng hóa chất bể bơi sai

Sử dụng hóa chất bể bơi sai cách là phổ biến đối với hầu hết các bể bơi không được tư vấn hướng dẫn. Trước hết cần hiểu rằng để nước bể bơi luôn trong, sạch cần phải đảm bảo cân bằng các chỉ tiêu hóa học nước bể bơi, muốn vậy chúng ta cần phải có quy trình bổ sung hóa chất bể bơi đúng với liều lượng phù hợp. Muốn vậy bạn nên liên hệ với đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước bể bơi để được tư vấn cụ thể.

Bạn cần nhớ không phải tất cả các bể bơi đều sử dụng một loại hóa chất với nồng độ như nhau, nhà tư vấn sẽ căn cứ vào chất lượng nguồn nước cấp vào bể bơi của bạn, kích thước bể bơi, mật độ người bơi, điều kiện thời tiết … để đưa ra liều lượng hóa chất phù hợp.

nuoc be boi bi duc

Thông thường độ clo dư và độ PH là một trong những nguyên nhân làm cho nước bể bơi bị đục. Độ PH nước bể bơi không có liên quan trực tiếp đến việc nước bể bơi bị đục nhưng độ PH không ở mức tiêu chuẩn sẽ làm clo hoạt động không hiệu quả. Clo tự do giảm, clo kết hợp tăng sẽ góp phần làm cho nước bể bơi đục và không có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn và các vi sinh vật khác như tảo.

Bên cạnh đó tổng độ kiềm cũng cần phải theo dõi chặt chẽ. Tổng độ kiểm gây ra một số vấn đề trong bể bơi như độ PH, tỷ lệ canxi . Cả 2 vấn đề này đều góp phần khiến nước bể bơi bị đục.

Ngoài ra nồng độ phot phat tích lũy cao, nồng độ axit cyanuric không đảm bảo tiêu chuẩn cũng là yếu tố làm cho nước bể bơi bị đục.

cach xu ly nuoc be boi bi duc

Nước bể bơi đục do thiết bị lọc và hệ thống tuần hoàn

Hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi hoạt động kém cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nước bể bơi đục. Hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi không hoạt động hoặc hoạt động kém do các yếu tố:

  • Hệ thống lọc không chạy đủ thời gian cần thiết
  • Hệ thống lọc bể bơi bị tắc, bẩn
  • Bể bơi không có hệ thống lọc tuần hoàn
  • Hệ thống lọc không đảm bảo đủ công suất lọc cho bể bơi …
  • cach lam trong nuoc be boi

Môi trường  làm cho nước bị đục

Yếu tố môi trường cũng là nguyên nhân làm cho nước bể bơi bị đục. Điều kiện thời tiết như mưa, gió, bão … có ảnh hưởng xấu đến chất lượng nước bể bơi. Ngoài ra môi trường xung quanh bể bơi cũng có thể là khởi nguồn làm chất lượng nước bể bơi thay đổi như bụi, lá cây …

Tóm lại là có rất nhiều nguyên nhân làm cho nước bể bơi bị đục. Vậy làm thế nào để xử lý nước bể bơi bị đục?

Đừng bỏ qua, hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Tốt nhất thì các bạn nên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xem thêm: PAC Ấn Độ màu trắng

Có thể bạn quan tâm

Đèn bể bơi dưới nước inox 601S

Đèn bể bơi dưới nước inox 601S

Đèn bể bơi dưới nước inox 601S Đèn bể bơi dưới nước inox dòng 601S …

Lõi lọc cặn bể bơi

Lõi lọc cặn bể bơi Lõi lọc cặn bể bơi có khả năng loại bỏ …

Những mầu gạch ốp lát bể bơi đẹp được sử dụng nhiều nhất

Gạch ốp lát bể bơi đẹp giúp bể bơi trở nên xanh đẹp hơn rất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *