Thoát sàn bể bơi

02/11/2016 - 223

Thoát sàn bể bơi

Thoát sàn bể bơi chính là hệ thống thu gom nước mặt bể bơi để loại bỏ nước tràn qua sàn bể bơi. Máng tràn phải được thiết kế sao cho nó không bị tràn khi mật độ người bơi cao. Điều này được thực hiện bằng cách xem xét cả độ sâu của máng cũng như kích thước của ống dẫn nước trở lại tháp điều áp.

Thoat san be boi

Thanh thoát sàn bể bơi

Máng tràn bể bơi sử dụng thanh thoát sàn bể bơi bằng nhựa. Các thanh tràn bể bơi bằng nhựa có độ cứng nhất định để có thể đi lại lên nó mà không sợ bị gãy, giúp thoát nước nhanh hơn và hạn chế nước văng lên sàn bể bơi.

thanh tran be boi

Thanh tràn bể bơi

Thoát sàn bể bơi là hệ thống kênh được xây dựng xung quanh các cạnh bể bơi và bên trong kênh này có hệ thống thoát nước có tác dụng thu nước và qua hệ thống đường ống đưa nước về tháp điều áp. Tháp điều áp có thể được làm bằng sợi thủy tinh, nhựa hoặc bê tông phụ thuộc vào quy mô của bể bơi và được sử dụng để cân bằng và bồi nước vừa tràn qua máng tràn vào bể bơi.

Khi nước ở mức thấp nhất định van sẽ được kích hoạt cho phép nước từ dòng cung cấp chảy vào đầy bình. Điều này đảm bảo luôn đủ nước cho bơm hoạt động và không phải hút không khí

Thanh thoat san be boi

 

Góp ý với chúng tôi trên Facebook

Các tin đã đăng khác